0932 451 236

Chuyên xây nhà trọn gói tại Đức Phổ Quảng Ngãi

Xây nhà trọn gói tại Đức Phổ Quảng Ngãi

Đức Phổ là một huyện thuộc tỉnh Quảng Ngãi có mật độ dân số cao, tốc độ đô thị hóa nhanh. Vì vậy, nhu cầu xây nhà tại Đức Phổ đang rất mạnh mẽ nhiều công trình dân dụng đến công trình công nghiệp. Nhưng nhiều người không biết làm sao để sắp xếp, lên kế hoạch để tiến hành xây dựng công trình của mình hợp lý, tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy, Công ty xây nhà trọn gói Quảng Ngãi đã cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đức Phổ Quảng Ngãi

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đức Phổ Quảng Ngãi

Xây nhà trọn gói tại Đức Phổ Quảng Ngãi
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đức Phổ Quảng Ngãi

Tiết kiệm chi phí tối ưu

Quá trình xây nhà thường phát sinh những vấn đề bên ngoài như vậy bạn cần phải có một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, nhân công chuyên nghiệp với kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đồng thời, khi quyết định hợp tác hai bên đã thỏa thuận kí hợp đồng với giá cả định sẵn như vậy trong quá trình xây nhà thị trường có tăng giá vật tư, vật liệu thì bạn không cần phải lo lắng.

Tiết kiệm thời gian

Bạn sẽ mất nhiều thời gian cho mọi tính toán cho việc xây nhà như: Chọn nhà thầu nào? Các loại vật liệu nên mua ở đâu?, Giá thuê nhân công là bao nhiêu? Nên chọn nhà thầu chung hay riêng?… Như vậy quá trình này tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giải quyết tất cả các vấn đề đó.

Quản lý quá trình thi công tốt

Quá trình xây dựng nhà thường kéo dài và có nhiều vấn đề phát sinh mà khó có thể lường trước được. Việc lựa chọn một dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ là giải pháp vô cùng hoàn hảo cho việc xây nhà của bạn. Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về quá trình xây nhà, lên kế hoạch, quá trình thi công, thiết kế, và bàn giao. Đồng thời bạn hoàn toàn có thể theo dõi toàn bộ quá trình xây nhà của mình một cách đơn giản nhất, tiết kiệm thời gian.

Quy trình cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đức Phổ Quảng Ngãi

Quy trình cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ngãi được thực hiện qua 5 bước

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Sau khi khách hàng liên hệ với chúng tôi tiếp nhận thông tin cơ bản như: diện tích nhà, số lượng phòng ốc, vị trí xây dựng,… từ đó đưa ra những tư vấn cơ bản.

Quy trình cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đức Phổ Quảng Ngãi

Bước 2: Lên kế hoạch và báo giá

Sau khi nắm rõ các yêu cầu, thông tin, sở thích của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành lên kế hoạch xây dựng cụ thể và lập bảng báo giá chi tiết, khai toán thi công,…

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất về phương án thi công cũng như đồng ý với mức giá dịch vụ cung cấp. Khách hàng sẽ cùng chúng tôi kiểm tra lại hợp đồng nếu có sai sót, hay cần sửa đổi sẽ thay đổi luôn và đi đến thỏa thuận cuối cùng và ký hợp đồng.

Bước 4: Lập bản thiết kế ngôi nhà

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế chi tiết cho căn nhà, từ bên ngoài tới bên trong, từ phòng ốc, cầu thang, sân thượng,… Bản vẽ sẽ thể hiện đầy đủ các thông số kĩ thuật về diện tích, mặt bằng, công năng sử dụng, bản vẽ 3D,…

Bước 5 Giai đoạn thi công

Chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào thi công theo đúng kế hoạch đề ra. Đội ngũ nhân công, máy móc hiện đại được huy động thi công theo đúng kĩ thuật. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi chất lượng công việc theo các bản báo cáo hoàn thành từng hạng mục mà không quá mất nhiều thời gian.

Bước 6: Hoàn thiện công trình và tiến hành nghiệm thu

Sau khi hoàn thiện công trình, chúng tôi sẽ bạn giao lại ngôi nhà hoàn thiện cho khách hàng.

Xây nhà trọn gói tại TP Quảng Ngãi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty CP DV TM Giàn Giáo & Thiết Bị Xây Dựng Miền Trung

Địa chỉ: 308/10 Đường Tế Hanh, Thôn Thống Nhất, xã Tịnh Ấn Tây, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Hotline: 0932 451 236

– KD1: 0989.911.079 Mr Cảm

– KD2: 0932.451.236 Mr Danh

Email: xaydungmientrung.co@gmail.com

Website: www.xaynhaquangngai.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *