0932 451 236

Xây nhà trọn gói tại Sơn Tịnh Quảng Ngãi hàng đầu

Xây nhà trọn gói Sơn Tịnh Quảng Ngãi hàng đầu

Một trong những công ty xây nhà trọn gói tại Sơn Tịnh Quảng Ngãi hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho khách hàng biết đến là Công ty CP DV TM Giàn giáo & Thiết bị Xây dựng Miền Trung. Cùng tìm hiểu một số lý do vì sao đơn vị của chúng tôi được bình chọn là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín nhất. 

Xây nhà trọn gói ở Sơn Tịnh Quảng Ngãi uy tín hàng đầu

Xây dựng Miền Trung chúng tôi sẽ làm tất cả các bước để bạn có một ngôi nhà hoàn chỉnh hoàn hảo nhất, từ xin giấy phép xây dựng, thiết kế, dự tính chi phí, triển khai thi công, nghiệm thu bảo hành.

Xây nhà trọn gói ở Sơn Tịnh Quảng Ngãi uy tín hàng đầu

Khách hàng đưa ra yêu cầu và mong muốn về ngôi nhà của mình sau dó cung cấp các loại giấy tờ cần thiết cho nhà thầu, và chỉ cần thỉnh thoảng theo dõi tiến độ thi công, còn lại tất cả các công việc khác sẽ giao cho nhà thầu thực hiện xây nhà trọn gói tại Sơn Tịnh Quảng Ngãi.

Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ngãi

Xin giấy phép xây dựng

Công ty của chúng tôi sẽ làm đơn xin cấp giấy phép xây dựng và nộp tất cả các giấy tờ cần thiết để lập hồ sơ xin phép xây dựng nhà mới như thông tin đất thổ cư, chứng chỉ quy hoạch đất, bản vẽ đất, làm đơn xin cấp phép xây dựng, bản vẽ thiết kế, giấy cam kết, giấy phép kinh doanh, công văn 1/1500 và bản vẽ nhà mẫu 1/500 đối với nhà dự án.

Thiết kế

Lên ý tưởng thiết kế: Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng thiết kế nhà cho khách hàng, đưa ra những phương án tiết kiệm tiện lợi hoàn mỹ nhất cho khách hàng.

Thiết kế sơ bộ: Lập phương án kiến trúc, kết cấu công trình hệ thống điện nước, nội thất,… Tính các thông số về diện tích chức năng phòng ngủ, phòng khách, bếp ăn,…

Dự tính chi phí

Chi phí trực tiếp: gồm chi phí mua vật tư xây dựng, tiền thuê nhân công, máy móc thiết bị.

Chi phí quản lý: các chi phí cần thiết để chạy dự án thuận lợi hơn từ khi khởi công công trình cho tới khi hoàn thành.

Chi phí thiết bị: các loại máy móc thiết bị trong xây dựng như chi phí phát điện nước, máy điều hòa, tủ bàn ghế, xử lý nước thải,..

Chi phí khác: các chi phí phát sinh khác cho quá trình thi công, chi phí thuê dọn dẹp, sửa chữa,…

Triển khai thi công

  • Giải phóng mặt bằng xây dựng, sẽ khá phức tạp nếu mặt bằng xây dựng gồ ghề không bằng phẳng hoặc có công trình xây dựng cũ cần phá dỡ và dọn dẹp bằng phẳng, thu dọn phế thải.
  • Thi công xây dựng thô là quy tình quan trọng nhất của cả công trình

Triển khai thi công

  • Thi công nền móng nhà, xử lý nền, đổ bê tông, hố ga, bể nước.
  • Thi công cột tấm sàn, dầm, cầu thang. Tùy vào từng nhà mà sẽ có số lượng cột dầm khác nhau cũng như lên lầu khác nhau, có nhà cấp 4, nhà 1 lá, nhà 2 lá, biệt thự,.. mỗi loại sẽ có thời gian thi công khác nhau.
  • Xây gạch và làm bê, hoàn thiện các mặt tường.
  • Lắp đặt hệ thống bảo vệ dây điện âm, dây mạng hệ thống thoát nước, tiến hành đi điện nước cho ngôi nhà.
  • Trét bê để chống thấm khắp ngôi nhà, bao gồm cả nhà bếp, vách tường, nhà vệ sinh,…
  • Thi công những bước cuối cùng lắp đặt cửa trần nhà, nội thất, sơn nội thất và ngoại thất cả toàn bộ công trình thiết kế.

Nghiệm thu và bảo hành

Đây là bước so sánh đối chiếu giữa bản vẽ thiết kế trên giấy với ngôi nhà thực tế sau khi xây dựng, cả 2 bên nhà thầu và chủ nhà sẽ có mặt cùng với kỹ sư giám sát. Nếu trong quá trình sử dụng ngôi nhà cần sửa chữa hoặc bảo hành thì Công ty Xây Dựng Miền Trung cam kết sẽ tiến hành sửa chữa cho khách hàng những hạng mục đó như hợp đồng đã ký. 

>>>Tham khảo Đơn vị xây nhà trọn gói Sơn Hà Quảng Ngãi uy tín

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *