0932 451 236

Dịch vụ xây nhà trọn gói Sơn Tây Quảng Ngãi giá rẻ

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Sơn Tây Quảng Ngãi giá rẻ

Xã hội đang ngày càng phát triển, sản phẩm công nghệ tiên tiến có thể thay thế con người thực hiện các công việc tay chân tiện ích, tuy nhiên một số ngành nghề vẫn luôn cần trí tuệ và bàn tay con người tham gia vào, ngành xây dựng là một trong những nghề cần chính sự sáng tạo và sức lực của con người tham gia vào. Việc xây nhà không thể cho máy móc hay công nghệ thay thế được, và không phải ai cũng có kỹ năng xây dựng công trình một cách chất lượng uy tín và hoàn mỹ để khách hàng yên tâm. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói Sơn Tây Quảng Ngãi giá rẻ của đơn vị chúng tôi nhé.

 

Quy trình ký hợp đồng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi

 

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn giá cả, phương án xây dựng, thời gian hoàn thành công trình, các gói dịch vụ,… cung cấp cho khách hàng tất cả mọi thông tin cần thiết.

Quy trình ký hợp đồng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi

Bước 2: Khảo sát địa hình công trình

Nhân viên sẽ cùng khách hàng đến địa điểm chuẩn bị xây dựng để khảo sát địa hình mặt bằng cũng như vị trí địa lý xung quanh công trình và đề ra các gói xây dựng cho chủ nhà lựa chọn. Giá cả phương án xây dựng thực tế sẽ được đưa ra phù hợp với diện tích đo đạc, địa hình vận chuyển vật tư, yêu cầu thực tế của khách hàng.

Bước 3: Lập bảng giá chi tiết trọn gói xây dựng 

Nhân viên khảo sát sẽ lên kế hoạch xây dựng và lập bảng giá chi tiết cho khách hàng tham khảo và trao đổi chi tiết về các hạng mục xây dựng.

Mời bạn tham khảo dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ngãi

Bước 4: Soạn thảo hợp đồng

Cả hai bên sẽ cùng trao đổi để đưa ra một bản hợp đồng về cam kết tiến độ thi công cho chủ nhà, cũng như chủ nhà cam kết chi trả đúng hạn cho chủ thầu.

Bước 5: Tiến hành thiết kế bản vẽ nhà

Tiến hành thiết kế nhà theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo phù hợp về phong thủy thẩm mỹ cũng như không gian được yêu cầu.

Bước 6: Tiến hành ký hợp đồng và thanh toán

Hai bên tiến hành ký hợp đồng dựa trên những trao đổi và khách hàng tiến hành thanh toán một phần hợp đồng cho đơn vị xây dựng. 

Bước 7: Thi công công trình

Thi công công trình

Nhà thầu tiến hành thi công công trình kết hợp với các đơn vị cung cấp vật tư, đơn vị thiết kế, đội ngũ công nhân thi công, đội ngũ giám sát,… dưới sự giám sát của chủ nhà trong suốt quá trình thi công. Đảm bảo thực hiện đúng tiến độ đúng yêu cầu của chủ nhà về mỹ quan, phong thủy cũng như phong cách thiết kế thi công.

Bước 8: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành công trình thì khách hàng tiến hành nghiệm thu công trình nhà ở để bên chủ thầu bàn giao nhà theo đúng tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Đơn vị xây nhà trọn gói tại Sơn Tây Quảng Ngãi

Công ty CP DV TM Giàn giáo & Thiết bị Xây dựng Miền Trung của chúng tôi tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng có đội ngũ xây dựng lành nghề, chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Sơn Tây Quảng Ngãi cho nhiều đối tượng khách hàng.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị xây nhà trọn gói uy tín thì hãy liên hệ ngay với Xây Dựng Miền Trung để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

>>>Tham khảo Thầu xây nhà trọn gói ở Nghĩa Hành Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *