0932 451 236

Xây nhà ở TP Quảng Ngãi

Xây nhà ở TP Quảng Ngãi

Trong những năm gần đây, xây nhà ở TP Quảng Ngãi có chuyển biến đầy biến động. Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế nhà ở. Nhưng để tìm được đơn vị chất lượng, uy tín phải có sự tìm hiểu, lựa chọn kỹ càng về đơn vị xây dựng, tránh những phát sinh về sau xảy ra.

Lưu ý khi xây nhà ở TP Quảng Ngãi?

Chúng ta cần chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi quyết định xây nhà, vì đó là một vấn đề hết sức quan trọng. Một số lưu ý khi xây nhà trọn gói Quảng Ngãi.

Về ngân sách xây dựng

Bạn cần xác định rõ số tiền xây nhà của mình là từ vốn sẵn có hay vay mượn và vay bao nhiêu để đủ, vì nguồn ngân sách sẽ quyết định nhiều đến việc xây nhà của gia chủ.

Lưu ý khi xây nhà ở TP Quảng Ngãi?

Tìm kiếm những đơn vị thiết kế, thi công uy tín

Khâu thiết kế thi công là khâu quan trọng vì phải thực hiện sao cho căn nhà hài lòng theo ý muốn gia chủ. Tuy nhiên, trên thị trường ngày nay, có rất nhiều đơn vị thi công lừa đảo, chiếm đoạt tiền cọc thiết kế thi công nhà. Chính vì thế, để tìm được một đơn vị đảm bảo uy tín là điều hết sức cần thiết.

Xây Dựng Miền Trung- đơn vị thiết kế, xây nhà ở TP Quảng Ngãi uy tín nhất hiện nay.

Uy tín chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, thiết kế nhà ở thành phố Quãng Ngãi, Xây Dựng Miền Trung tự hào mang đến sự tin tưởng của nhiều khách hàng cả trong và ngoài tỉnh thành, chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nhân công được đào tạo bài bản, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mang tính tận tâm, chuyên nghiệp.

Thi công đúng kế hoạch

Chúng tôi luôn thực hiện tiến độ công việc theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng theo cam kết. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ luôn thông báo đến quý khách hàng từng hạng mục sau khi hoàn thiện để gia chủ có thể cùng giám sát cũng như nắm bắt tiến độ hoàn thiện công trình. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa ngay lập tức ngay khi có sai sót, thi công chưa hợp lý sao cho phù hợp với gia chủ.

Các gói dịch vụ xây nhà ở TP Quảng Ngãi của xây dựng Miền Trung

Các gói dịch vụ xây nhà ở TP Quảng Ngãi của xây dựng Miền Trung

Dịch vụ thiết kế bao gồm: Dịch vụ thiết kế theo yêu cầu, thiết kế nhiều phong cách về truyền thống, hiện đại,…thiết kế nội thất, quán cà phê.

Dịch vụ thi công: thi công theo từng hạng mục, nhà trọn gói và các công trình khác.

Dịch vụ bảo trì các công trình xây dựng bao gồm: sửa chữa, cải tạo công trình nhà cửa, căn hộ, quán cà phê và các công trình khác. Ngoài ra, còn có dịch vụ quét vôi, quét sơn, sơn PU, sơn dầu; Xử lý chống thấm mốc các công trình; Lắp đặt, thi công xử lý các hệ thống điện nước dân dụng; Thi công nội thất và ngoại thất.

Nếu bạn đang bâng khuâng không biết lựa chọn đơn vị thi công thiết kế xây nhà ở Quãng Ngãi thì hãy liên hệ đến chúng tôi. Xây dựng miền Trung sẽ không làm bạn thất vọng.

xây nhà ở Đức Phổ Quảng Ngãi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty CP DV TM Giàn Giáo & Thiết Bị Xây Dựng Miền Trung

Địa chỉ: 308/10 Đường Tế Hanh, Thôn Thống Nhất, xã Tịnh Ấn Tây, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Hotline: 0932 451 236

– KD1: 0989.911.079 Mr Cảm

– KD2: 0932.451.236 Mr Danh

Email: xaydungmientrung.co@gmail.com

Website: www.xaynhaquangngai.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *