098 99 11 079

Góc Design – Địa chỉ tìm kiếm sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn 

Thiết kê nhà ở tại Quảng Ngãi - Góc Design

Để tạo nên một ngôi nhà không chỉ cần yếu tố thẩm mỹ mà còn yêu cầu cao về chất lượng, để đáp ứng những nhu cầu chính đáng của khách hàng, Góc Design – địa chỉ tìm kiếm sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn chính là nơi bạn xứng đáng gửi gắm niềm tin.

Cái tên vàng trong “làng” Thiết kế kiến trúc

Góc Design là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Xây dựng và Thiết kế kiến trúc các công trình: Nhà ở, Biệt thự, Nhà vườn… Hiện nay, doanh nghiệp đã phủ rộng thương hiệu của mình ở tỉnh Quảng Ngãi.

Với hàng trăm khách hàng – Góc Design chứng tỏ thương hiệu bằng sự uy tín và chất lượng.

>> Xem thêm: Công trình nhà chị Trang – Khu Bắc Lê Lợi TP Quảng Ngãi

Thương hiệu thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín hàng đầu Quảng Ngãi

Góc Design – Thiết kế nhà ở tại Quảng Ngãi tự hào là doanh nghiệp duy nhất có thể cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế thi công nội thất đến xây mới, giám sát công trình, cải tạo sửa chữa và bảo trì công trình tại Quảng Ngãi. Đặc biệt, các sản phẩm được phối hợp ngay từ khi thiết kế đến hiện thực hóa 100% từ bản thiết kế 3D.

Góc Design sẽ thay khách hàng đảm nhận công việc trong tất cả các công đoạn xây dựng – thiết kế và thi công nhà ở hoàn thiện. Khách hàng có thể chuyên tâm, dành thời gian trong các công việc chuyên môn của mình mà vẫn hoàn toàn có thể sở hữu không gian sống như ý. Thi công xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi mang đến những lợi ích không thể phủ nhận và được các gia chủ đón nhận.

 • Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ gặp thiệt thòi lớn nếu không có kinh nghiệm trong việc mua nguyên vật liệu. Bạn không nắm được giá cả cũng như chất lượng nguyên vật liệu trên thị trường, hơn nữa bạn sẽ phải mua giá cao hơn vì bạn là khách hàng lẻ và không mua hàng thường xuyên. Ngoài ra sai sót trong việc định mức sử dụng vật tư cho các hạng mục xây dựng, giám sát vật tư, đội công nhân thi công sẽ gây thất thoát và lãng phí rất đáng kể.
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian: Theo nhận định của các chủ đầu tư thì với dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói bạn không phải mất thời gian cho mọi tính toán như: Cần chọn bao nhiêu nhà thầu? Chọn nhà thầu chung hay riêng? Nên mua nguyên vật liệu ở đâu, và mua bao nhiêu? Thuê nhân công với giá bao nhiêu thì hợp lý?… Hơn nữa, khi bạn chọn dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói, nhà thầu luôn nắm rõ về thời gian và tiến trình của công trình. Thế nên nhà thầu sẽ biết cân bằng khoảng thời gian cho mỗi công việc, để mọi việc không bị chồng chéo lên nhau mà sớm hoàn thiện để trao nhà cho bạn.
 • Xây nhà trọn gói giúp quản lý kế hoạch xây nhà tốt nhất: Với hình thức xây nhà trọn gói bạn sẽ được tư vấn về tất cả mọi mặt từ bản thiết kế, cách chọn vật liệu xây dựng, đến cách trang trí ngôi nhà,… Các vấn đề này đều được nêu chi tiết trong hợp đồng để hai bên cùng giám sát thực hiện.

>> Xem thêm: Giải đáp tất tần tật những thắc mắc về thiết kế kiến trúc – Thi công công trình nhà ở tại Quảng Ngãi.

Lý do nên chọn Góc Design cho ngôi nhà trong mơ của bạn

Với sứ mệnh cao cả, chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với đội ngũ kiến trúc sư cùng cử nhân xây dựng am hiểu và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 • Bản vẽ thiết kế chi tiết, mỗi bộ môn thiết kế Kiến trúc, Kết cấu, Điện, Nước đều do Kiến trúc sư và Kỹ sư có năng lực chuyên môn chuyên sâu triển khai. Các bộ môn có sự trao đổi và được thống nhất, dẫn dắt bởi Kiến trúc sư – Trưởng nhóm.
 • Hỗ trợ làm hồ sơ xin cấp phép cho Khách hàng.
 • Được miễn phí thiết kế khi khách hàng ký HĐ thiết kế – thi công trọn gói tại Góc Design.
 • Nhận được bảng bóc tách khối lượng và báo giá dự toán hoàn toàn miễn phí dù có ký thi công với công ty hay không.
 • Có năng lực thi công xây dựng, đã triển khai thực tế nhiều công trình ở Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận.
 • Có kỹ sư giám sát tại hiện trường khi tiến hành thi công.
 • Cam kết tiến độ và chất lượng công trình bằng văn bản có tính pháp lý.
 • Chế độ bảo hành, bảo trì tốt.

Với cả những điều ở trên, Góc Design – Thiết kế nhà ở tại Quảng Ngãi tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc, giám sát, thi công công trình hàng đầu tại Quảng Ngãi, trở thành địa chỉ tìm kiếm sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn. Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về xây dựng nhà ở Quảng Ngãi trọn gói098 99 11 079.

>> Xem thêm:  Công trình nhà anh Tư đường Lê Khiết Quảng Ngãi?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *