0932 451 236

Đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi

Góc design - đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín nhất tại Quảng Ngãi

Đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín ở đâu Quảng Ngãi là chất lượng, giá tốt nhất?

Bạn đang cần tìm một đơn vị nhà thầu uy tín để xây dựng ngôi nhà của mình. Bạn đang vò đầu bứt tai vì có quá nhiều đơn vị mọc lên như nấm, thật giả lẫn lộn bạn không biết đâu mà lần. Vậy hãy để Xây Dựng Miền Trung giải mã cho bạn nhé?

» Xem thêm: Dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói uy tín nhất

1. Xây Dựng Miền Trung – Đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Quảng Ngãi.

Xây Dựng Miền Trung _ Đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín chuyên nhận thiết kế và thi công nhà, sửa chữa cải tạo nhà ở, xây nhà trọn gói giá rẻ tại Quảng Ngãi. 

Với thương hiệu xây dựng nhà hàng đầu Quảng Ngãi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình mà chúng tôi thiết kế, thi công xây nhà trọn gói luôn đạt chất lượng tốt nhất, thi công nhanh nhất với đơn giá, báo giá xây nhà trọn gói cạnh tranh nhất. Ngoài ra CHỮ TÍN + CHỮ TÂM đặt lên hàng đầu cùng với Kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát trực tiếp tại công trường, đặc biệt đội ngũ thợ xây nhà tay nghề chuyên môn cao, ý thức tốt trong công việc.

Don-vi-nha-thau-xay-dung-chat-luong-nhat-nhat-quang-ngai

» Xem thêm: Dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ngãi chuyên nghiệp nhất?

2. Vì sao khách hàng nên lựa chọn đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín của Xây Dựng Miền Trung

Đến với đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín của Xây Dựng Miền Trung quý khách sẽ hài lòng và thỏa mãn với sự phục vụ tận tâm nhiệt huyết, chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp với:

2.1. Dịch vụ thiết kế kiến trúc

Gói dịch vụ thiết kế kiến trúc là dịch vụ tư vấn và thiết kế phong cách cho công trình trước khi thi công nhà phố theo nhu cầu của khách hàng với đầy đủ các công năng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ các bản vẽ thiết kế cần thiết, bao gồm: Mặt bằng công năng, kết cấu, điện, nước. Đồng thời, Xây Dựng Miền Trungđơn vị nhà thầu xây dựng uy tín hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ cấp phép cho công trình theo đúng yêu cầu về mặt pháp lý. 

2.2. Dịch vụ thi công xây dựng

Từ bản vẽ ra tới thực tế, các công trình xây dựng đảm bảo đúng theo bản vẽ thiết kế, toàn bộ nguyên vật liệu và nhân công đều do Xây Dựng Miền Trung cung cấp và giám sát. Khách hàng có thể tham gia giám sát quá trình thi công nhà phố nếu muốn và được kiểm tra mã vật tư trước khi lắp đặt vào công trình. 

2.3. Dịch vụ giám sát xây dựng

Nếu khách hàng ký hợp đồng thi công nhà với công ty, trong dịch vụ đã bao gồm kiến trúc sư giám sát tại hiện trường và đảm bảo tính chính xác của công trình thực tế so với bản vẽ. 

Don-vi-nha-thau-xay-dung-uy-tin-gia-tot-nhat-quang-ngai

» Xem thêm: Thi Công xây dựng nhà phố tại Quảng Ngãi

3. Quy trình thực hiện các dịch vụ của Xây Dựng Miền Trung

Bước 1: Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ xác nhận thông tin cụ thể và kiến trúc sư đến tại hiện trạng địa hình đất đai để khảo sát, lắng nghe mong muốn của khách hàng và tư vấn chi tiết cho khách hàng.

Bước 2: Lập bản vẽ chi tiết theo đúng nhu cầu của khách hàng và thống nhất về phương án thi công.

Bước 3: Dựa vào thiết kế để bóc tách, thống kê chi tiết chi phí của từng hạng mục xây dựng và báo giá chi tiết trọn gói đến khách hàng.

Bước 4: Thống nhất giá cả với khách hàng và làm hợp đồng xây dựng.

Bước 5: Thi công công trình theo đúng hợp đồng đã ký kết

Bước 6: Nghiệm thu công trình và thanh toán.

Bước 7: Tiến hành công trình theo đúng quy tắc và thời gian trong hợp đồng đã ghi rõ.

Don-vi-nha-thau-xay-dung-uy-tin-hang-dau-quang-ngai

4. Tại sao Xây Dựng Miền Trung lại tự hào là đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín nhất tại Quảng Ngãi.

Với Xây Dựng Miền Trung, xây nhà không chỉ đơn thuần là xây nhà, mà là dựng xây nên nền tảng cho tổ ấm, cho cuộc sống tươi đẹp trong tương lai của Quý khách hàng, chính vì vậy mỗi một công trình đều là những tâm huyết, nhiệt huyết của đội ngũ nhân công cũng như kiến trúc sư mong muốn gửi tới khách hàng. Chính vì vậy mà khách hàng có thể yên tâm đặt niềm tin trọn vẹn vào Xây Dựng Miền Trung nhé.

Với sự giải mã mọi lo lắng của Qúy gia chủ. Hy vọng Qúy khách hàng đã sẵn sàng để đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín của Xây Dựng Miền Trung biến ngôi nhà mơ ước của bạn thành sự thật chưa? Gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn nhanh nhất và hưởng chế độ dịch vụ thi công uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *